• Hỏi đáp
  • Liên hệ: 0976 694 599 / 0976 903 168 / 0908 264 579

Top 10 quốc gia dễ định cư nhất thế giới

Nước nào dễ định cư nhất thế giới? Hưởng ứng làn sóng di cư mạnh mẽ trên toàn cầu, Insidermonkey.com đã liệt kê Top 10 quốc gia dễ định cư nhất thế giới, dựa trên mức độ dễ dàng của luật nhập cư và những thuận lợi mà quốc gia sở tại hỗ trợ cho người nhập cư ổn định cuộc sống.

10.Argentina

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-001

Chỉ cần không vi phạm pháp luật trong 5 năm gần nhất, bạn có thể được nhập cư vào Argentina và được tự do tìm việc làm trong quốc gia này.Argentina cho bạn được chăm sóc y tế miễn phí, kèm theo đó là giáo dục miễn phí, đại diện pháp lý miễn phí và quyền đoàn tụ gia đình sau khi nhập cư.

09.Brazil

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-002

Quốc gia lớn thứ 5 thế giới này cũng là một trong những nước dễ định cư nhất thế giới. Những thương nhân hoặc người có máu kinh doanh sẽ thấy hứng thú khi định cư tại nền kinh tế hùng mạnh này. Thêm vào đó, Brizil có khí hậu ấm áp và những bãi biển rất đẹp.

08.Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (  7 tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Ajman, Dubai,Fujairah, Ras al-Khaimah, Sharjah và Umm al-Quwain)

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-003

Các quốc gia dầu mỏ này là nơi dễ định cư vì cần lực lượng lao động khổng lồ. Có đến hơn 88% dân số UAE hiện nay là người nhập cư. Thời gian qua, UAE chủ yếu thu hút người lao động từ châu Á đến đây làm việc và định cư. Điểm nổi bật lớn nhất của UAE là miễn thuế cho cư dân nơi này, bạn không phải trả thêm 10-15% thuế VAT khi mua hàng tại UAE.

07.Thụy Điển

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-004

Thụy Điển nổi bật khi cho bạn một nền giáo dục tuyệt vời. Bạn biết vì sao không? Người dân Thụy Điển được hưởng nền giáo dục miễn phí và còn được trả thêm 185 USD mỗi tháng từ bậc trung học. Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều người muốn trở thành công dân Thụy Điển. Song, trong các quốc gia châu Âu thì điều kiện định cư Thụy Điển có khó khăn hơn:trên 18 tuổi, có permanent residence permit, ở Thụy Điển ít nhất 5 năm, có nghề nghiệp ổn định, không có nợ, không bị tì vết pháp lý.

06.Ý

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-005

Nếu bạn muốn là công dân của một quốc gia có nền văn hóa lịch sử độc nhất vô nhị, thì hãy đến với Ý. Là điểm đến du lịch hàng đầu tại châu Âu, có nền ẩm thực đặc sắc. Ý làm bạn mê mẩn với nào là pizza, cà phê espresso, mì spaghetti.

05.Na Uy

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-006

Nếu bạn muốn sống ở một nơi mà ai cũng thấy hạnh phúc và không phải sợ trộm cắp, thì Na Uy là một xứ sở tuyệt vời. Với thiên nhiên trong ngần đẹp như tranh vẽ, mức sống cao, học sinh được miễn học phí, Na Uy là điểm đến định cư không làm bạn cảm thấy phải hối tiếc. Hơn nữa, kinh tế Na Uy rất phát triển.

04.Úc

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-007

Úc chẳng những là nơi dễ định cư mà còn là một nơi an toàn cho ngôi nhà của bạn nữa. Đây là vùng đất của “những mục đích cuộc sống”, chứ không chỉ mơ hồ là “những ước mơ”. Giáo dục chất lượng cao, lương cao dù là thực tập, cơ sở y tế cực kỳ tốt, không gì tuyệt vời hơn. Hầu hết người nhập cư đều tìm thấy cơ hội việc làm ổn định tại đây và tìm thấy tình yêu với xử sở chuột túi này.

03.New Zealand

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-008

New Zealand tìm kiếm lực lượng lao động trẻ và đây là lý do họ mở rộng cửa cho dân nhập cư từ mọi miền thế giới. Xét về dân số thì New Zealand thưa dân với 4.5 triệu người, mật độ 16.5 người/km2. Sở hữu một miếng đất ở New Zealand thì rẻ hơn nhiều so với ở Úc. New Zealand còn đáng định cư ở nền kinh tế phát triển vượt trội.

02.Bỉ

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-009

Bỉ là quốc gia dễ định cư thứ 2 thế giới, vì sao?Chỉ cần có working permit ở Bỉ, bạn sẽ được cấp visa thường trú tại đây. Nếu chưa có việc làm, Văn phòng định cư sẽ cấp cho bạn visa tạm trú. Bỉ là quốc gia nhỏ bé và nổi tiếng với socola và kim cương.

01.Canada

quoc-gia-de-dinh-cu-nhat-010

Nói đến định cư là nói đến Canada. Đây là quốc gia có diện tích rộng lớn thứ 2 thế giới nhưng dân số cực kỳ thấp và thiếu hụt lực lượng lao động khổng lồ. Canada mở cửa đón nhận người nhập cư có tay nghề lao động cao và cho du học sinh quốc tế ở Canada nhiều cơ hội. Lương cao, lạm phát thấp, tỉ lệ thất nghiệp thấp, thuế khóa thấp (đặc biệt là thành phố Calgary), y tế đỉnh cao và hệ thống giáo dục hoàn hảo, chính sách định cư dễ dàng và người dân Canada thân thiện. Canada là điểm đến định cư dễ nhất thế giới.

Theo kienthucduhoccanada.


Bài viết liên quan

Canada: Đất nước đáng ngưỡng mộ nhất thế giới với những người dân khiêm nhường

 Ngày đăng: 06/07/2017

Trang CTV News của Canada đưa tin nước này trở thành quốc gia đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới năm 2015 theo báo cáo của Reputation Institute. Đất nước này có gì đặc biệt đến vậy?...

TẠI SAO NÊN CHỌN NEW ZEALAND LÀM ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

 Ngày đăng: 05/07/2017

Trong mắt George Bernard Shaw, đồng sáng lập Trường Kinh tế London, Nobel Văn học 1925, New Zealand năm 1934 chỉ là một mảnh đất nhỏ đầy cừu, nhưng xứ đảo kiwi giờ đây đã trở thành...

New Zealand - Đất nước tôi yêu

 Ngày đăng: 06/07/2017

Đến đâu bạn cũng gặp những dòng sông trong xanh, quanh co uốn lượn cùng những bụi cây muôn sắc, muôn màu, muôn hình muôn vẻ rất khác lạ mọc tự nhiên ven bờ. Những dòng sông tuyệt đ...

Lý do bạn nên định cư tại New Zealand

 Ngày đăng: 07/07/2017

Theo bảng khảo sát năm 2015 của Expat Insider, 94% người nhập cư trả lời rằng định cư tại New Zealand là một quyết định chính xác vì New Zealand rất thân thiện và rất dễ hoà nhập. ...

Cơ hội học, làm việc và định cư tại Australia

 Ngày đăng: 25/06/2017

Với hơn 400 chuyên ngành cùng chất lượng đào tạo đứng hạng top tại Australia, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp University of Technology Sydney.

Tư vấn miễn phí 0976 694 599 / 0961 704 707