• Hỏi đáp
  • Liên hệ: 0976 694 599 / 0976 903 168 / 0908 264 579

Lý do bạn nên định cư tại New Zealand

        Với 1/4 dân số New Zealand là công dân nhập cư, nên 90% công dân New Zealand được khảo sát luôn cảm giác có mối quan hệ thân thuộc với công dân các nước khác. New Zealand là một quốc đảo, không có đường biên giới, do đó người dân New Zealand luôn khao khát được kết nối với mọi người trên thế giới. "Open spaces, open hearts, open minds". Đó là New Zealand.

         Điểm đặc trưng nhất và cũng là tuyệt vời nhất ở New Zealand chính là chất lượng sống luôn đứng hàng đầu thế giới. New Zealand là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới nếu bạn đang tìm kiếm 1 quốc gia có tỷ lệ an toàn cao, môi trường sống chất lượng, giáo dục quốc tế và y tế chất lượng cao. Đây là nơi tuyệt vời nhất cho những gia đình có con trẻ.

          Khí hậu New Zealand nổi tiếng trong sạch nhất thế giới. Cảnh quan thiên nhiên ở New Zealand rất hung vĩ, ngoạn mục và cực kỳ xinh đẹp. Vùng đất này là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim  Holywood như phim The Lord of the Rings (Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn), The Hobbit, The Narnia Chronicles,....

         Đến với New Zealand con người sẽ thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hẳn khi được thoát khỏi cuộc sống đông đúc, bon chen và chật chội nhờ vào chính sách bảo vệ môi trường nghiêm ngặt.

        New Zealand là một đất nước tuyệt đối an toàn. Tỷ lệ tội phạm hình sự ở New Zealand luôn ở mức thấp nhất thế giới.

      Ở New Zealand không có tham nhũng. Theo chỉ số về độ trong sạch của Chính phủ Transparency International's 2017 Corruption Perception Index, New Zealand đứng thứ 1 về độ trong sạch của chính phủ. 

         New Zealand được đánh giá là quốc gia đứng thứ 2 về nơi có chất lượng sống tốt nhất dành cho gia định và trẻ nhỏ. Báo cáo này dựa trên đánh giá về giáo dục và hệ thống y tế quốc gia của mỗi nước. Lý do chính khi được hỏi vì sao chọn di dân đến New Zealand, 90% người được khảo sát đã nói là vì sức khỏe. "Health" là một trong những lý do thuyết phục nhất cho những cặp gia đình trẻ có con cái còn trong độ tuổi đi học di dân đến New Zealand.

 


Bài viết liên quan

Các lý do Để Sống ở Sydney

 Ngày đăng: 06/07/2017

Thành phố lớn nhất tại Úc là Sydney nhưng nó không phải là vốn của đất nước. Đây là một trong những thành phố phổ biến và đa dạng nhất trên thế giới, như nó đã trở thành nồi nóng c...

10 điều thú vị về nước Úc xinh đẹp và yên bình

 Ngày đăng: 06/07/2017

Có rất nhiều điều thú vị về nước Úc. Đất nước xinh đẹp này thường được biết đến với Hugh Jackman, Nicole Kidman, Kylie Minogue, kangaroo, gấu túi, cricket, bơi lội, Cầu Cảng Sydney...

Tư vấn miễn phí 0976 694 599 / 0961 704 707