• Hỏi đáp
  • Liên hệ: 0976 694 599 / 0976 903 168 / 0908 264 579

Định cư úc

Định cư Úc! “Bến đỗ” hạnh phúc của cư dân toàn cầu

 

Với việc sở hữu một nền kinh tế năng động, chất lượng giáo dục và y tế hàng đầu thế giới, cùng với đó là một khí hậu trong lành và chất lượng sống lý tưởng, đã khiến giấc mơ định cư Úc ngày càng trở nên thu hút và mạnh mẽ hơn với tất cả cư dân trên toàn thế giới.

 

Australia là một quốc gia nổi tiếng với những điều kiện sống lý tưởng, không chỉ sở hữu một nên kinh tế hùng mạnh và ổn định mà đất nước này còn được biết đến với một chất lượng sống rất cao. Dân cư tại Úc ở mọi thành phần lứa tuổi đều được hưởng những chế độ cực kỳ tốt về y tế, giáo dục cũng như những cơ hội việc làm, kinh doanh, thương mại.

Do đó, việc được học tập, sinh sống cũng như định cư Úc luôn được đông đảo cư dân trên toàn thế giới quan tâm. Trong đó, Việt Nam là một quốc gia có nhu cầu định cư tại Úc rất cao. Và thực tế cho thấy, đã có nhiều cư dân định cư thành công và ổn định cuộc sống rất tốt tại đất nước này.

 

Những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và khiến nhiều người mong ước được định cư Úc

 

1. Khí hậu trong lành, môi trường sống hiền hòa, điều kiện tuyệt vời để cải thiện và nâng cao sức khỏe

Không phải là kinh tế hay việc làm, mà hiện nay vấn đề về chất lượng sống, môi trường hay khí hậu mới là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cư dân khi có ý định xuất ngoại định cư. Vì trong bối cảnh tình trạng môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu diễn ra khắp nên trên thế giới như hiện nay, đã khiến nhiều người lo sợ hơn về sức khỏe của bản thân cũng như gia đình. Chính vì lẽ đó mà Úc đã và đang thu hút  nhiều người định cư khi đang sở hữu được một điều kiện lý tưởng về thời tiết và khí hậu.

Nước Úc không chỉ xinh đẹp mà còn có khí hậu và một môi trường sống rất trong lành

 

Khí hậu nơi đây rất ôn hòa và dễ chịu, đặc biệt phù hợp với cư dân châu Á. Một năm tại Úc có 4 mùa xuân - hạ - thu - đông với nền nhiệt độ không quá lạnh cũng không quá nóng như ở Anh, Mỹ hay Canada. Nhiệt độ trung bình mùa hè tại Sydney khoảng 25°C và mùa đông cũng chỉ khoảng 16°C.

Ngoài ra, với độ che phủ cây xanh cao, nhiều công viên cây xanh và vườn quốc gia lớn nhất thế giới, nơi đây thật sự là một nơi lý tưởng giúp bạn và gia đình cải thiện sức khỏe và tận hưởng một cuộc sống tốt hơn. Có lẽ nhờ đó mà tuổi thọ trung bình của người dân rất cao, đạt đến 82 tuổi.

Mật độ dân số của Úc cũng không cao, dân số Úc chỉ khoảng 23 triệu dân (chỉ khoảng ¼ Việt Nam) trong khi tổng diện tích tự nhiên lớn thứ 6 thế giới với 7,617,930 km2 (gấp 23 lần Việt Nam). Do đó, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống yên bình và thoải mái hơn rất nhiều khi định cư tại đây.

 

2. Là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới, tỷ lệ thất nghiệp rất thấp, nhiều cơ hội việc làm

Người ta biết đến Australia không chỉ với biểu tượng nhà hát con sò độc đáo hay với những chú Kanguru dễ thương mà đất nước này còn đang sở hữu một nền kinh tế mạnh hàng đầu thế giới.

Theo đó mức thu nhập bình quân đầu người của Úc còn cao hơn các cường quốc khác như Mỹ, Anh, Canada, Pháp và Đức. Trong những năm gần đây GDP đạt đến 1,57 nghìn tỷ đô la Mỹ và tăng trưởng trung bình năm khoảng 3,49%, cho thấy sự ổn định rất lớn của kinh tế Úc.

Nước Úc không chỉ xinh đẹp mà còn có kinh tế rất phát triển và năng động

 

Úc cũng được đánh giá là một nền kinh tế năng động khi ở hầu khắp các lĩnh vực đều phát triển như Công nghiệp, nông nghiệp, giáo dục, du lịch,… do đó tỷ lệ thất nghiệp ở đây rất thấp và nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho công dân và cư dân định cư tại đây. Theo thống kê, thì có hơn 72% số người trong độ tuổi từ 15 – 64 ở Australia có việc làm và đều này góp phần giúp ổn định an sinh xã hội và chất lượng sống cho toàn cộng đồng dân cư.

Chính phủ luôn khuyến khích kinh tế tư nhân phát triển nên có nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nhân nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ. Nếu bạn là một người thích kinh doanh và cần một môi trường thuận lợi để thực hiện các kế hoạch của mình thì Australia chính là một mảnh đất tiềm năng và màu mỡ dành cho bạn.

 

3. Sự thuận tiện về múi giờ cũng như vị trí địa lý giữa Úc và Việt Nam

Sự chênh lệch về múi giờ giữa Việt Nam và Úc chỉ khoảng 2-4 tiếng, khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Úc chỉ mất khoảng 9 giờ bay. Trong khi đó thời gian bay đến Mỹ, Canada phải mất từ 12 đến 15 tiếng, thậm chí còn lâu hơn và sự chênh lệch múi giờ cũng khá cao (khoảng từ 10 – 15 tiếng).

Từ đó, chúng ta có thể thấy rõ sự thuận tiện rất nhiều khi định cư tại Úc, không ảnh hưởng nhiều đến nhịp sống và đồng hồ sinh học. Đặc biệt là với những doanh nhân khi yêu cầu công việc đòi hỏi phải đi lại và di chuyển nhiều giữa 2 quốc gia thì đây là một nơi rất phù hợp.

Việc di chuyển giữa Việt Nam và Úc rất thuận lợi và nhanh chóng

 

4. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới và chế độ chăm sóc Y tế

Nước Úc có một nền giáo dục rất phát triển ở mọi cấp học và có rất nhiều trường Đại học lọt Top 100 trường tốt nhất thế giới với chương trình giảng dạy hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và bắt buộc trong chương trình giảng dạy tại đây và Úc luôn dẫn đầu về số lượng cũng như chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh nước ngoài.

Nước Úc sở hữu một nền Giáo dục hiện đại, tiên tiến với chất lượng bậc nhất thế giới

 

Về mặt chăm sóc sức khỏe cho người dân thì cũng được Chính phủ quan tâm chu đáo với những chế độ không thể tốt hơn. Các cư dân hoàn toàn có thể được hưởng những dịch vụ chăm sóc và điều trị sức khỏe miễn phí tại các bệnh viện công trên toàn nước Úc, với các gói chăm sóc y tế nhiều ưu điểm mà Chính phủ Úc cung cấp cho người dân là Medicare và Pharmaceutical Benefits.

Điều kiện chăm sóc y tế tại Úc luôn rất tuyệt vời

 

5. Một đất nước an toàn và nhiều phúc lợi xã hội dành cho công dân

Chính phủ Úc ban hành điều luật quản lý và sử dụng súng rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Do vậy, đất nước này luôn được biết đến là một quốc gia an toàn để sinh sống, học tập và làm việc.

Đất nước Úc cũng có cộng đồng người nhập cư rất đông đảo với hơn 200 cộng đồng dân cư trên khắp thế giới, trong đó cộng đồng người Việt Nam tại đây có đến hơn 200 nghìn người.

Nơi đây không có nạn phân biệt chủng tộc, mọi người dễ tiếp nhận và dung hòa các nền văn hóa khác nhau nên bạn có thể cảm nhận một cuộc sống rất yên bình và thuận lợi tại Australia.

 

Mọi công dân tại Úc dù là bản xứ hay là người nhập cư đều được hưởng những phúc lợi xã hội như nhau

 

Mọi công dân hay thường trú nhân tại Úc đều có thể được hưởng những phúc lợi về y tế, giáo dục và việc làm do Chính phủ ban hành.

Đặc biệt, tại đất nước Úc bạn sẽ được trợ cấp thất nghiệp khi chưa có việc làm, hay tất cả học sinh sẽ không tốn một đồng học phí nào khi học từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông tại các trường công. Đây là một chế độ đáng mơ ước mà hiếm quốc gia nào trên thế giới có được.

Với những chính sách tuyệt vời, vào năm 2013 Úc, đã đứng thứ 2 thế giới về chỉ số phát triển con người theo đánh giá của Liên hiệp quốc chỉ sau Na Uy.

 

Vậy để định cư tại Úc chúng ta có thể định cư ở những diện nào?

Thường trú nhân - Permanent Resident (PR) là mục tiêu lớn của đa số những người có mong muốn được sống, làm việc và định cư tại Úc.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Chính phủ Úc đã đưa ra rất nhiều loại visa phù hợp với các loại đối tượng khác nhau để người nước ngoài lựa chọn khi muốn xin thường trú tại Úc. Trong đó nổi bật với một số chương trình định cư cơ bản sau:

- Working and skilled visas

- Family and spousal Visas

- Business Innovation and investment (Provisional) visa (subclass 188)

Visa 188 có 5 dạng gồm:

1. Dạng đổi mới kinh doanh (Business Innovation Stream)

2. Dạng đầu tư (Investor Stream)

3. Dạng đầu tư đáng kể (Significant Investor Stream)

4. Dạng đầu tư cao cấp (Premium Investor Stream)

5. Dạng doanh nghiệp (Entrepreneur Stream)

 

Để định cư Úc cần những giấy tờ và thủ tục nào?

Có rắc rối hay không?

Với những phúc lợi mà Chính phủ Úc mang lại cho cư dân cũng như cho thường trú nhân, chắc hẳn rất nhiều người đang rất nóng lòng muốn biết để định cư Úc cần phải thực hiện những gì, nên bắt đầu ra sao và cần những thủ tục nào?

Đừng quá lo lắng, với sự am hiểu sâu rộng về nước Úc cũng như hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ Luật sư di trú nhiều năm kinh nghiệm của Định cư AZ sẽ giúp các thủ tục định cư của bạn sẽ trở nên suông sẻ và thuận lợi ở mọi vấn đề.

Đội ngũ Luật sự di trú chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý vị có nhu cầu định cư

 

Hỗ trợ tư vấn định cư Úc toàn diện từ A đến Z

Định cư AZ là dịch vụ cung cấp bởi Công ty TNHH TM và DV Quốc tế AZ, Công ty luật TNHH Song hành Thành công (STL)Công ty N&N Immigration của Úc.

Điểm khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm nổi trội của Định cư AZ đó là với sự hỗ trợ của đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp về di trú. Nên mọi vấn đề dù là khó khăn nhất cũng sẽ được Định cư AZ giải quyết nhanh chóng và thuận lợi nhất, đảm bảo sự thành công cho quá trình định cư của quý vị.

 

Luật sư di trú khác gì so với Chuyên gia tư vấn di trú?

Điều khác biệt này sẽ được thể hiện khi hồ sơ khách hàng gặp rắc rối, cần khiếu nại lên Bộ Di trú. Theo luật Úc, trong trường hợp hồ sơ của bạn có vấn đề cần khiếu nại lên Sở di trú thì chỉ những người là Luật sư mới có đủ tư cách chủ thể để thực hiện thủ tục này (thậm chí các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhưng không phải là Luật sư cũng sẽ không thể thực hiện được). Chính điều này sẽ đảm bảo khả năng thành công cho hồ sơ của khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư di trú chuyên nghiệp, Định cư AZ đảm bảo khả năng thành công cho hồ sơ khách hàng.

 

Chúng tôi am hiểu về nước Úc và hỗ trợ bạn ở mọi khía cạnh?

Định cư AZ là một tập thể không những gồm các Chuyên gia, Luật sư chuyên trách đối với các lĩnh vực tại Việt Nam mà còn cả các Luật sư, Chuyên gia có kiến thức và am hiểu về đất nước Úc.

Đến với Định cư AZ khách hàng sẽ được tư vấn thậm chí hỗ trợ các thủ tục và liên hệ các nhà đại diện có uy tín tại Úc trong các vấn đề liên quan đến việc chọn trường học phù hợp cho trẻ em, cơ hội kinh doanh, thuê bất động sản, tìm việc cho người đi kèm,…

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn trong việc lựa chọn môi trường sống, khí hậu, thông tin về cộng đồng người Việt,… tại các Vùng của Úc nhằm giúp Quý Khách hàng và gia đình có thể hòa nhập nhanh nhất.

 

Cam kết vàng từ Định cư AZ

Với một đội ngũ những nhà tư vấn chuyên nghiệp và các Luật sư nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, đặc biệt là Luật sư về di trú, Định cư AZ cam kết sẽ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

- Hướng dẫn và đồng hành với khách hàng hoàn thiện bộ hồ sơ một cách chi tiết, đầy đủ và thuyết phục nhất.

- Giúp đại diện quý khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và Úc theo yêu cầu.

- Hướng dẫn khách hàng bổ sung giấy tờ, bằng chứng theo yêu cầu, giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, rắc rối trong suốt quá trình xin Visa.

 

Với sự hỗ trợ tối đa từ Định cư AZ, việc hiện thực hóa giấc mơ Định cư tại Australia sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn và nó là việc trong tầm tay của bạn!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn toàn diện hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 

Hotline tư vấn 24/7

1800 65 39 - 0976 903 168

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Chương trình kinh doanh và đầu tư

 Ngày đăng: 17/07/2017

Tư vấn miễn phí 0976 694 599 / 0961 704 707